Làm Đẹp

5 Cách Đơn Giản Phân Biệt Hàng Hiệu Burberry Thật Và Giả – Call 0983 1315 28

single imageBurberry là một nhãn hàng xa xỉ được ưa chuộng trên toàn thế giới với nhiều thiết kế khẳng định đẳng cấp sang trọng của người dùng. Dưới đây là cách phân biệt hàng Burberry thật giả mà chỉ bằng mắt thường có thể giúp chúng ta nhận ra đâu là hàng chính hãng và đâu là Burberry fake?

Chi tiết hướng dẫn cách phân biệt hàng Burberry thật và giả bằng mắt thường quan sát. Những dấu hiệu nhận biết rất đơn giản cho thấy hàng chính hãng và fake có nhiều đặc điểm khác nhau.
Với lịch sử 150 năm lâu đời, BBR đã là thương hiệu thời trang nổi tiếng toàn cầu. Bắt đầu từ Anh năm 1856, thành lập bởi Thomas Burberry. Trở lại với vấn đề chính, hiện nay hàng nhái BBR đang rất thịnh hành tại nhiều nước, sau đây là các cách phân biệt thật giả để giúp các bạn tránh khỏi mua phải đồ giả.

Với nhiều tín đồ thời trang hàng hiệu thì khi đi mua sắm sợ nhất là gặp phải hàng giả hàng nhái. Đơn giản vì cách làm hàng fake quá tinh vi, trông y như hàng xịn nên rất khó phân biệt đâu là sản phẩm chính hãng và đâu là hàng rởm. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách nhận biết 2 sản phẩm phổ biến của thương hiệu Burberry là áo và túi xách, để các bạn mua đúng được hàng thật
Trước tiên, hãy bắt đầu với những điều cơ bản. Hãy luôn nhớ rằng Burberry Nova Check (tên gọi của mẫu kẻ sọc của BBR) luôn luôn là đối xứng, đặc biệt là trong túi xách, điều này có nghĩa là các đường kẻ sẽ luôn cân đối. BBR thật luôn luôn có ba sọc dày màu xanh nhạt cắt nhau. Trong giữa sọc, có một đường trắng nhạt. Ngoài ra, còn có sọc đỏ cắt ở chính giữa màu xanh. Một ảnh sau đây sẽ giúp bạn nhận ra ki hơn. Cũng nên nhớ rằng Burberrys túi xách (kiểu Nova Check) hầu như được sản xuất cỡ lớn. Nếu bạn thấy một phiên bản nhỏ hãy thử kiểm tra, nó rất có thể là giả mạo.

Nguồn: https://new-weekend.com/

Xem thêm bài viết khác: https://new-weekend.com/lam-dep/

3 Comments
 1. nghia tran 1 year ago
  Reply

  Thằng làm video sạo l…

 2. nghia tran 1 year ago
  Reply

  Video nó luyên thuyên đấy aem

 3. Eric Cantona 1 year ago
  Reply

  Bợ bợ rì :))

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may like