Thời Trang

BST PHƯƠNG MY | New York Fashion Week 2019|

single image



NTK tiếp tục mang những thiết kế Thu – Đông 2019/ 2020 đến với Tuần lễ thời trang New York. Giới thiệu BST tại New York Fashion Week là ước muốn của hàng ngàn nhà thiết kế khắp thế giới và ngày 12/2/2019.
BST mang tên Sayonara, với cảm hứng qua câu nói của Triết gia Phật giáo người Nhật, Kaneko Daiei – “Cánh hoa tàn, nhưng đóa hoa còn sống mãi. Hình dáng lụy tàn, nhưng phẩm giá còn lưu truyền”. 
Nhà thiết kế Phương My tên đầy đủ Trần Phương My, sinh ra và lớn lên tại Việt Nam. Cô bắt đầu sang Mỹ từ năm 13 tuổi. Từng theo học chuyên toán tại UCLA (Mỹ), nhưng Phương My sớm từ bỏ vì để theo đuổi sở thích vẽ, thiết kế và thời trang. Cô hoàn tất việc học ở Academy of Art University tại California và tốt nghiệp Học viện Mỹ Thuật San Francisco vào năm 2012. Từng làm báo và làm việc cho nhiều hãng thời trang lớn, Phương My có nhiều cơ hội tích lũy kinh nghiệp cho con đường phát triển một thương hiệu riêng. Năm 2010. chiến thắng Are You Runway Ready, Phương My được tài trợ 10.000 USD để tham dự trong một sự kiện mở màn cho New York Fashion Week  cho mùa xuân năm sau đó. Phương My bắt đầu gây chú ý, là một trong những nhà thiết kế Việt hiếm hoi đang xây dựng thành công thương hiệu của mình trong làng thời trang thế giới. Ngoài ra, cô cộng tác với nhiều tạp chí lớn ở vai trò stylist, producer như Vogue, Harper’s Bazaar, ELLE, Her World…

Nguồn: https://new-weekend.com/

Xem thêm bài viết khác: https://new-weekend.com/thoi-trang/

1 Comment
  1. 이선화 12 months ago
    Reply

    Quá tuyệt vời

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may like