Chuyên mục hỏi đáp cùng GEARVN đã quay trở lại số thứ 9 với những câu hỏi hay được tổng hợp lại. Các bạn có thắc mắc hay câu hỏi gì muốn giải đáp thì hãy để lại bình luận bên dưới nhé.
Tổng hợp series hỏi đáp cùng GEARVN:
👉 Follow us :
↪︎ Fanpage :
↪︎ Youtube channel :
↪︎ Vietnam Gaming Corner Community :
↪︎ GEARVN Market Community :
↪︎ Facebook Thiên Tài Reviewer:
↪︎ Facebook Nguyên Ngọc Reviewer:
🎧 GEARVN – địa chỉ trải nghiệm các sản phẩm Gaming Gear, PC Hiend cao cấp hàng đầu tại Việt Nam .
▶ Địa Chỉ : 78-80 Hoàng Hoa Thám,Q.Tân Bình, TP.HCM.
▶ Website : www.gearvn.com
▶ Hotline : 18006975
▶ Email contact : kinhdoanh@gearvn.com
✈️ Giao hàng miễn phí toàn quốc – Chính sách bảo hành 1 đổi 1 trong 30 ngày đầu tiên, đổi mới ngay lập tức không chờ đợi – Hậu mãi và trải nghiệm tuyệt vời với khách hàng.
#GEARVN #Hoidap #So9
————————————————-
© Copyright by GEARVN , Vietnam . All rights reserved .
Nguồn: https://new-weekend.com/
Xem thêm bài viết khác: https://new-weekend.com/tong-hop/
Xem thêm Bài Viết:
- Năm 2000 mệnh gì? Tử vi về tuổi canh thìn chi tiết, đầy đủ nhất giúp cải mệnh
- 1997 tuổi gì? Mệnh gì? Hợp tuổi nào?
- Hướng dẫn khắc phục sim Viettel bị trừ tiền vô lý
- Cách để bạn có thể viết tiếng việt trong proshow producer 6 mới nhất
- Hướng dẫn đào burstcoin thông qua 6 bước cơ bản mà bạn không nên bỏ qua
0:33
Nhìn thấy quen quen, hóa ra là t thay nghe nhạc của ổng
Cho em hỏi là lỗi click chuột trái ra properties trên win7 thì sử lí kiểu gì ạ.
Cảm ơn gear vn
ad cho e hỏi ngu cái là sao em có một ổ đĩa c à
idol rivew pc 9tr đi
Sao ông bên phải nhìn giống Nguyên Ngọc quá ta :)))
ở đây có bán máy cũ ko anh
Con titan V đằng sau lưng hai bạn . nhà mình cũng có hai cây 😉
Coi mục hỏi đáp vòng vòng tới số này có vụ chữa doubleclick. Con chuột đang xài bị đang khó chịu mới chu mỏ thổi 1 phát cái nó hết bệnh luôn rồi.
Cám ơn gearvn nhiều =))
em có nhớ GearVN có 1 lần review 1 con chuột thay được switch mà không cần hàn ấy con đó tên gì thế vậy
laptop trên video là hảng nào vậy ai biết không?
Các đồng chí nên bổ sung vào commemt time bookmark cho từng câu hỏi, ví dụ như mình chỉ quan tâm đến 1800r mà xem hết video thì ko có thời gian 😅
cho mình hỏi GTX 1080ti mini vs gtx 1080 ti khác biệt có nhiều không. và GTX 1080ti mini vs GTX 1080 thì sao? cảm ơn câu trả lời của bạn.
Double click là j anh
Xin chào GearVN! Em có một câu hỏi theo em khá vui… Vấn đề là em đang có 1 bộ PC chơi LOL đã 5 năm (G2030, 8G, GTX630) định nâng cấp thì được lời khuyên mua bộ mới… Nghe GearVN tư vấn bỏ chip cũ vì nó lỗi thời, yếu và ăn điện, nhưng khi em Puil PC cái buồn cười là nguồn cũ của em chỉ cần dùng 230w tận 5nam nay vẫn chiến LOL, FIFA, tốt… tới khi nâng Pentium hoăm i3, GTX 1050 các thứ thì nguồn lại là 350-400w vậy thì cái này là đốt thêm điện hay tiết kiệm điện vậy các anh? Nguồn càng nhiều (W) thì lượng điện năng tiêu thụ trong 1 giờ sẽ nhiều hơn đúng không ạ? mong có đáp án thông não giúp em!
nói đến chuột thì mình có con chuột bị lỗi bên chuột phải , khi nhấn giữ kéo thả nó hay bị tuột . Liệu vẫn sửa đc ko shop , giá ước chừng bao nhiêu v ?
Taskboard trên Win 10 bị to lên thì làm sao vậy anh ?
A ơi e có 1 con vga 1050. Chỉ e lắp 1 bộ pc tầm 8 triệu như thế nào đi ạ. Cả màng nha a. E có chuột phím rồi ạ.
E có 1 e cpu core I5 6400 Ram 32gb buss 3200 làm sao chỉnh được lên bus đó được ?
lapptop em khi chơi pubg thì lên tới 80-90*C, thế có ảnh hưởng tới máy hay không và có cách nào để khắc phục không GEARVN
cấu hình: intel core i7 8750H, CPU @ 2.20GHZ, 8GB, NVIDIA GeForce GTX 1050 Ti 4GB, Intel(R) UHD Graphics 630
tên máy: Acer Nitro AN515-52
Anh ơi dùng main MSI B360M Pro – VD với CPU Intel petium gold G5500 với GAlAX Gèoce GTX 1050 TI EXOC 4GB thì chơi Game ngon ko
Ad ơi bộ GVN Armin 1050 ti chỉ có duy nhất 1 ổ cứng ssd thôi à
em đang sử dụng laptop msi ge62 6qc , bây giờ em muốn sử dụng thêm card màn hình rời thì nên làm thế nào vậy ??? mong các anh trả lời
Gearvn cho em hỏi nếu tháo keycap ở các phím cần thiết trong khi chơi game thì có ảnh hưởng gì đến switch không ạ? và khi gõ phím với không keycap thì có thể bị giật điện không ạ?
A ơi cho e hỏi giữa bàn phím giả cơ và bàn phím cơ nó hơn nhau chổ nào v, hiện tại e đang có 1tr3 đổ xuống thì nên mua bàn phím cơ nào ạ mong a tư vấn giúp e
Gearvn cho em hỏi tại sao GTX 1050ti lại cho fps cao hơn tương đối so với GTX 1050 ( game chưa dùng hết 2gb Vram ) trong khi em nhìn vào spec thì thấy nó gần như nhau… xung của GTX 1050 còn nhỉnh hơn 1 ít nữa.
Các anh ơi, cho em hỏi:
-Khi em chơi game, thông thường tùy vào game sẽ đạt được từ 80-140fps tùy game, nhưng trên tế hiển thị lên màn hình thì có phải nó chỉ vẫn là 60FPS nếu như màn hình em xài là loại 60Hz, độ phân giải Full HD không ạ?
-Nếu đúng như thế, giải pháp để hiện thị được FPS cao như máy đạt được có phải mình sẽ trang bị một loại màn hình cao cấp hơn không ạ?
Rất mong được sự hồi đáp của anh,
Nhật Khang.
Máy em bị lỗi màn hình đỏ và chập chờn (chỗ nào màu đen là nó bị ám đỏ) đã tháo vệ sinh các kiểu mà vẫn z, máy e đang bị lỗi gì v ạ ?
Hiện máy mình cấu hình I7 7700K , card 1060 6GB , Ram 24G bus 2400 . Dùng bình thường thì nhiệt độ máy khoản 40 độ C .Nhưng khi chơi PUBG nhiệt độ CPU và GPU có lúc đến 88 độ C ,mặc dùng mình dùng 6 fan và tải nhiệt nước All in One cho CPU rồi . Gearvn cho mình hỏi nếu như vậy có ảnh hưởng gì đến máy không ? Có biện pháp khắc phục không vậy ?
cổng hdmi cấm vào vga và cấm vào mainboard có gì khác nhau
Test thử combo SSD+HDD+AMD Store Mi trên main 400 series ạ
Gearvn cho em hỏi. Em có một con MSI GE62VR có hỗ trợ công nghệ VR, vậy em muốn xem phim và chơi game thực tế ảo trên chiếc laptop này thì em cần chọn kính VR nào hay tất cả các loại vẫn có thể kết nối ạ? Cảm ơn Gearvn
Mấy anh ơi cho em hỏi
E đang học quảng trị mạng và bảo mật và đang phân vân giữa 2 dòng ryzen 5 ( 1600X ) và ryzen 5 ( 2600 ) vậy chọn cpu nào để giúp cho việc học và cả chơi game ạ , thêm một câu nữa là e có nên suy nghĩ thêm i5 8400 không vì e thấy nhiều người khuyên ( vì e thường làm việc chạy đa nhiệm chương trình nên e ưu tiên ryzen )
Mong gearvn giải đáp giúp em
Cảm ơn gearvn 🙂
cho e hỏi là VGA GV-N210D3-1GI chơi được những game gì ??? ạ
https://www.facebook.com/vietnamedmfest/videos/2165428440449841
Ryzen 5 2400G mà gắn RAM 8G thì có nên share 4G RAM cho VGA onboard không ạ?