Tổng Hợp

Cách chuyển từ file Powerpoint sang Word nhanh và đơn giản nhất

single imageCách chuyển Powerpoint sang Word, chuyển từ file Powerpoint sang file Word nhanh & đơn giản nhất trực tiếp trên phần mềm Powerpoint mà bạn không phải chuyển đổi trực tuyến.
👉 Hướng dẫn cách sử dụng Powerpoint toàn tập:
👉 Xem trọn bộ video học Word online cực hay:
🔷 Những thủ thuật máy tính cực hay và hữu ích được chọn lọc:
⏬ Download full style Proshow Producer đẹp nhất miễn phí:
✅ Đăng ký nhận video hữu ích & ủng hộ Đỗ Bảo Nam Blog:
💓 Xin cảm ơn tất cả các bạn!
Trong một số trường hợp, bạn cần phải chuyển Powerpoint sang Word. Khi đó, nhiều bạn sẽ gặp khó khăn về cách chuyền file Powerpoint sang Word. Bởi trên thực tế, có thể bạn chưa biết làm, hoặc bạn đã làm lâu rồi và không nhớ cách thực hiện. Và nếu trước kia, nhiều bạn sẽ nghĩ đến việc chuyển đổi trực tuyến hoặc cài một phần mềm khác vào máy. Tuy nhiên những cách này tiềm ẩn nhiều rủi ro và hay bị lỗi. Và giờ đây, bạn hãy quên đi cách chuyển Powerpoint sang Word online hay dùng phần mềm khác đi. Thay vào đó, bạn chuyển đổi trực tiếp trên phần mềm Powerpoint. Cách này còn giúp file Word của bạn có thể tự động cập nhật nội dung khi nội dung của file Powerpont thay đổi. Chi tiết về cách chuyển đổi, bạn có thể tham khảo trực tiếp trong video.

Cách chuyển Powerpoint sang Word chi tiết qua các bước
– Bước 1: Bạn click chuột vào File trên menu. Sau đó chọn Export – Create Handouts – Click tiếp vào Create Handouts trong phần Create Handouts in Microsoft Word.
– Bước 2: Khi hộp thoại Send to Microsoft Word hiện ra, bạn chọn Notes next to slides. (Bạn có thể tick vào Paste link nếu muốn) Sau đó, bạn click OK để chuyển Powerpoint sang Word.
Và sau khi chuyển sang file Word, bạn cần thực hiện một số thao tác để chỉnh sửa nội dung trên file Word. Bạn có thể xóa bỏ những nội dung thừa không cần thiết, và chỉnh lại nội dung để hiển thị đẹp mắt hơn.

Như vậy chỉ với 02 bước đơn giản như vậy, bạn đã có thể chuyển Powerpoint sang Word. Đây là cách đơn giản và nhanh nhất để bạn có thể chuyển đổi từ ppt sang doc. Và trên Powerpoint, ngoài việc chuyển sang Word, phần mềm này còn hỗ trợ bạn chuyển đổi sang rất nhiều định dạng khác. Bạn có thể chuyển Powerpoint sang pdf, sang file ảnh jpg hay png, gif, hoặc file video mp4… Và trên kênh của Đỗ Bảo Nam Blog, mình đã chia sẻ khá đầy đủ về các nội dung này. Mời các bạn đón xem!
#DoBaoNamBlog #Powerpoint #hướngdẫnpowerpoint

Nguồn: https://new-weekend.com/

Xem thêm bài viết khác: https://new-weekend.com/tong-hop/

2 Comments
 1. NVP 11 months ago
  Reply

  Sao cái em không có export nhỉ

 2. Đam mê học hỏi 11 months ago
  Reply

  anh ơi
  anh đang sử dụng powerpoint năm nào đấy ạ. powerpoint của em là 2010 mà giao diện không có export a ạ

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may like