Kinh Doanh

Cách đăng ký gọi nhóm cho sim sinh viên Mobifone đơn giản, xem ngay!

single image

 

Dịch vụ gọi nhóm của Mobifone là gì? Bạn đã biết cách đăng ký gọi nhóm cho sim sinh viên Mobifone chưa? Khi sử dụng dịch vụ này cần lưu ý điều gì?

Gọi nhóm sim sinh viên là ưu đãi thiết thực nhất được Mobifone gửi tặng tới khách hàng đang theo học tại trung cấp, đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Khi đăng ký thành công gói cước này, bạn sẽ được liên lạc thả ga cho người bạn trong nhóm với cước phí 708đ/phút.

Vì vậy, đây chính chọn lựa thông minh giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa khi liên lạc nhóm. Hãy theo dõi chi tiết về cách đăng ký mà Sim Đẹp Online chia sẻ trong bài viết bên dưới và cùng tiến hành ngay bạn nhé!

Dịch vụ gọi nhóm của Mobifone là gì?

Mobifone được biết tới là nhà mạng có lịch sử hoạt động khá lâu tại nước ta. Độ phủ sóng của mạng di động này là vô cùng rộng. Đồng thời nhà mạng cũng đưa ra rất nhiều chương trình khuyến mãi, dịch vụ ưu đãi để khuyến khích người dùng. Nhất là những đối tượng học sinh, sinh viên.

Gọi nhóm là dịch vụ dành riêng cho một số thuê bao sinh viên Mobifone
Gọi nhóm là dịch vụ dành riêng cho một số thuê bao sinh viên Mobifone

Mới đây, Mobifone đã đưa ra khuyến mãi gọi nhóm cực hấp dẫn dẫn dành cho sim sinh viên. Đây là dịch vụ dành riêng cho một số thuê bao sinh viên. Với gói cước này, bạn sẽ được gọi nhóm cùng 5 thuê bao khác. Nó giúp cho sinh viên tiết kiệm nhiều chi phí khi liên lạc. 

Vậy nên, khi mới xuất hiện nó đã được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, đối với một số người thì thông tin về dịch vụ cũng như cách đăng ký gọi nhóm cho sim sinh viên Mobifone lại là vấn đề khá nan giải. Nếu bạn là một trong số đó, hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn qua nội dung tiếp theo nhé!

Thông tin chi tiết về dịch vụ gọi nhóm cho sim sinh viên Mobifone

Thông tin chi tiết về gói cước gọi nhóm của dành cho sinh viên cụ thể như sau:

Dịch vụ gọi nhóm cho sim sinh viên Mobifone có phạm vi triển khai trên toàn quốc
Dịch vụ gọi nhóm cho sim sinh viên Mobifone có phạm vi triển khai trên toàn quốc
Gói cước gọi nhóm Chi tiết
Phạm vi triển khai Toàn quốc.
Thời gian sử dụng Phụ thuộc vào thời hạn ghi trên thẻ sinh viên của người dùng(nếu như bạn đã tốt nghiệp ra trường, sẽ không dùng gói Q – Student được nữa).
Mức cước phí Giá bán và cước hòa mạng là 50.000đ. Trong đó giá mua sim số đẹp simdeponline sinh viên là 25.000đ.
Ưu đãi Trong 15 phút đầu của cuộc gọi cho 5 số bất kỳ đã đăng ký sẽ được miễn phí. Từ phút 15 trở đi, cước phí sẽ được tính theo mức ưu đãi 708đ/phút. Dịch vụ này sẽ gia hạn tự động sau 24 giờ đăng ký.

 

Cách đăng ký gọi nhóm cho sim sinh viên Mobifone 

Cách đăng ký gọi nhóm cho sim sinh viên Mobifone khá đơn giản. Tuy nhiên không hẳn ai cũng biết. Hiểu được điều đó, Sim Đẹp Online xin chia sẻ cho bạn các bước đăng ký gói cước cụ thể như sau:

  • Bước 1: Trước hết, bạn hãy gọi tới đầu số tổng đài của Mobifone 9227.
  • Bước 2: Khi đã kết nối được với tổng đài, bạn chỉ cần lắng nghe kỹ và thực hiện theo hướng dẫn tổng đài viên đưa ra. 

Sau khi đã hoàn tất quá trình đăng ký gọi nhóm cho sim sinh viên Mobifone, thuê bao của bạn sẽ nhận được ưu đãi đặc biệt của nhà mạng. Cụ thể là giảm 60% cước phí so với cước gọi thông thường. Qua đó, thuê bao của bạn có thể tận dụng cước phí này để dùng gói cước 3G Fast Connect.

Để đăng ký gọi nhóm cho sim sinh viên Mobifone bạn hãy gọi gọi tới đầu số tổng đài của Mobifone 9227 và làm theo hướng dẫn
Để đăng ký gọi nhóm cho sim sinh viên Mobifone bạn hãy gọi gọi tới đầu số tổng đài của Mobifone 9227 và làm theo hướng dẫn

Quy định khi dùng dịch vụ gọi nhóm cho sim sinh viên Mobifone

Với dịch vụ gọi nhóm cho sim sinh viên Mobifone, quý vị cần lưu ý một số quy định sau:

– Số thành viên tối đa trong nhóm là 5 người. Mọi thành viên chỉ được hưởng ưu đãi về cước gọi khi liên lạc tới những số thuê bao cùng mạng Mobifone.

– Khi số thành viên trong nhóm của bạn chưa đạt tối đa. Bạn có quyền thêm thành viên khác vào nhóm của mình.. Đặc biệt, trong quá trình dùng dịch vụ gọi nhóm, người dùng có quyền bớt/thêm thành viên. Thậm chí bạn còn có thể sửa thành viên hiện tại nữa đấy.

– Ưu đãi của dịch vụ gọi nhóm cho sim sinh viên Mobifone sẽ hiệu lực kể từ khi bạn đăng ký gói cước thành công. Và gói cước này sẽ kết thúc khi nó hết thời hạn dùng sim sinh viên Mobifone.

– Nếu bạn là sinh viên nhưng chưa hòa mạng Q-student Mobifone. Để sử dụng gói cước này, bạn cần đến trung tâm giao dịch Mobifone gần nhất. Khi đi bạn hãy mang theo căn cước công dân/ chứng minh thư và thẻ sinh viên. Hoặc bạn có thể dùng phiếu đăng ký gói cước Q-Student có xác nhận của nhà trường.

Kết luận

Trên đây là những hướng dẫn chi tiết về các bước đăng ký dịch vụ gọi nhóm. Những người sử dụng sim số đẹp mobifone simdeponline sinh viên có thể tham khảo và áp dụng để tiết kiệm cước phí thoại đến bạn bè tối đa. 

Hy vọng với cách đăng ký gọi nhóm cho sim sinh viên Mobifone trên sẽ giúp bạn có nhiều trải nghiệm thú vị. Đừng quên theo dõi chuyên trang để cập nhật thêm nhiều thông tin khác về nhà mạng này bạn nhé!

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại: https://new-weekend.com/kinh-doanh

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may like