Tổng Hợp

 Cho thuê căn hộ nên hướng tới đối tượng nào phù hợp?

single image

Nên hướng tới đối tượng nào để có thể cho thuê căn hộ thành công? Cần làm gì mới giúp giao dịch sớm diễn ra giúp bất động sản sinh lời như ý? Tất cả các thắc mắc tương tự kể trên sẽ nhanh chóng được gợi mở trong bài viết dưới đây. Đừng vội bỏ lỡ những kinh nghiệm hay quý vị nhé! 

Đối tượng nào sẽ muốn thuê căn hộ?

Để có thể dễ dàng cho thuê căn hộ nhanh chóng sau khi đăng tin, trước tiên quý vị cần xác định rõ khách hàng tiềm năng là ai. Nhờ thế chúng ta mới sớm đưa ra hướng tiếp cận phù hợp. Đây là cách giúp các thương thảo diễn ra thuận lợi. Và vì vậy bất động sản nhanh chóng sinh lời, mang tới lợi nhuận lớn hơn nữa cho bạn đấy:

Đối tượng nào sẽ muốn thuê căn hộ?
Đối tượng nào sẽ muốn thuê căn hộ?

Những khách hàng có thu nhập khá trở lên

Khác hẳn với sinh viên, nhân viên văn phòng,…thường muốn thuê nhà trọ để tiết kiệm chi phí sinh hoạt. Những người có thu nhập khá trở lên, đảm bảo có thu nhập ổn định mỗi tháng sẽ muốn thuê căn hộ. Bởi lẽ áp lực tài chính từ tiền thuê sản phẩm này sẽ không quá lớn đối với họ.

Quý vị nên nắm rõ phân khúc thị trường của mình ở đâu. Nhờ thế chúng ta tránh các thao tác thừa, sai lầm khiến bản thân mất thời gian cũng như làm bất động sản nằm im một chỗ không sinh lời như ý.

Người muốn sở hữu không gian sống tinh tế, đẳng cấp

Song song với đó, khi cho thuê căn hộ, bạn nên hướng tới những đối tượng có nhu cầu tìm không gian sống đẳng cấp. Bởi lẽ hầu hết các kiến trúc căn hộ hiện nay đều sử dụng hệ thống nội thất đẹp sang và hợp thời.

Nhờ thế khi chuyển tới nơi ở mới, các đối tượng kể trên cảm thấy hài lòng và muốn gắn bó dài lâu. Điều kể trên cũng đồng nghĩa với việc căn hộ sẽ cho bạn thu nhập ổn định hơn hẳn với việc khách hàng đến ở một thời gian ngắn lại chuyển đi vì cảm thấy không phù hợp.

Người trung tuổi muốn có nơi ở yên tĩnh, thư thái

Người trung tuổi muốn có nơi ở yên tĩnh, thư thái
Người trung tuổi muốn có nơi ở yên tĩnh, thư thái

Mặt khác, những khách hàng trung niên thường sở hữu mức kinh tế khá cứng. Họ còn mong đợi sớm tìm ra nơi sống an yên và thư thái. Vì thế căn hộ sẽ là lựa chọn những đối tượng này ưu tiên.

Do vậy, quý vị cần cân nhắc về cách tiếp cận cũng như văn phòng rao bán để hợp với khách hàng trung tuổi. Nhờ thế mà khả năng chốt hợp đồng cũng sẽ cao hơn hẳn khi bạn muốn cho thuê căn hộ nhanh.

Chuyên gia nước ngoài làm việc tại Việt Nam

Ngoài ra, đối tượng là chuyên gia nước ngoài làm việc tại Việt Nam cũng rất muốn thuê căn hộ. Bởi không gian này hợp với phong cách sống Tây Âu của họ. Chưa kể tới với mức thu nhập khá trở lên, giá cho thuê căn hộ cao cũng không thành vấn đề lớn với họ.

Vậy làm thế nào để có thể cho thuê căn hộ gấp mà vẫn có mức giá tốt và khách hàng như ý? Mời bạn cùng đến với chia sẻ sau đây để tìm ra lời giải đáp thỏa đáng.

Làm gì để cho thuê căn hộ nhanh chóng, có giá hời?

Làm gì để cho thuê căn hộ nhanh chóng, có giá hời?
Làm gì để cho thuê căn hộ nhanh chóng, có giá hời?

Muốn cho thuê căn hộ chỉ trong 3 ngày, bạn nên sớm tiếp cận hệ sinh thái bất động sản Meeyland . Bởi lẽ đây là xu hướng mà rất nhiều chủ sở hữu căn hộ đang tìm tới. Thực tế không ít người trong số đó đang dùng các kinh nghiệm hay có được từ đây để kết nối với khách hàng tiềm năng dễ dàng hơn bao giờ hết:

  • Thứ nhất, quý vị cần tạo ra sự khác biệt cho sản phẩm thông qua hình ảnh của căn hộ. Hiện MeeyLand đang triển khai dịch vụ Meey3D với đội ngũ quay chụp hình chuyên nghiệp. Nhờ thế hình ảnh về căn hộ trở nên đẹp mắt, chân thực, sống động giúp khách hàng dễ dàng hình dung rõ đặc điểm của bất động sản mà bạn đang sở hữu.
  • Thứ hai, quý vị nên tìm đúng kênh trung gian uy tín  về lên chiến lược tiếp cận khách hàng tiềm năng hiệu quả. MeeyLand sẽ giúp bạn sớm có điều này mà không mất quá nhiều thời gian.
  • Thứ ba, bạn nên linh động về giá và các chính sách hỗ trợ khi cho thuê căn hộ để có thêm sự cạnh tranh tốt hơn.

Đây là cách giúp chúng ta có thể cho thuê căn hộ giá tốt dễ dàng. Vì thế hãy sớm khám phá ngay bạn nhé! 

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may like