Tổng Hợp

Chung cư Linh Trung Thủ Đức cũ nhưng vẫn hút khách thuê do đâu?

single image

Linh Trung là một trong những phường có tốc độ phát triển nhanh của Thủ Đức. So với các khu vực khác, chung cư Linh Trung Thủ Đức có phần cũ hơn. Mặc dù vậy sức hút của chung cư khu vực này vẫn rất lớn. Vậy nguyên nhân tạo nên sức hút này do đâu? Cùng MeeyLand tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé! 

Phí dịch vụ chung cư Linh Trung Thủ Đức ở mức thấp

Một trong những điều thu hút khách thuê tại chung cư linh trung thủ đức đó là phí dịch vụ. Nếu như tại các dự án cao cấp khác mức phí dịch vụ trên 10.000 đồng/m2. Phí dịch vụ tại chung cư Linh Trung chỉ rơi vào khoảng 5.000 – 7.000 đồng/m2. Đây là một lợi thế rất lớn khi khai thác dịch vụ cho thuê nhà chung cư tại đây. 

Phí dịch vụ chung cư Linh Trung rẻ

Bởi ngoài sự thông thoáng, thuận tiện thì phí dịch vụ cũng được người đi thuê quan tâm. Hơn nữa, phí dịch vụ khu vực này rất ổn định, không có chuyện tăng phí đột ngột. Mà phí đã được quy định cụ thể trong hợp đồng dịch vụ với đơn vị vận hành. 

Bên cạnh đó, phí dịch vụ rẻ nhưng chất lượng lại rất tốt. Bề ngoài chung cư Linh Trung có hơi cũ nhưng vấn đề rác thải, đường ống nước được kiểm soát rất tốt. Nhất là vấn đề rác thải, hoàn toàn không có mùi hôi thối và được vệ sinh dọn dẹp thường xuyên. 

Đơn vị quản lý thường xuyên bảo trì toàn chung cư

Dịch vụ quản lý tại chung cư Linh Trung Thủ Đức rất tốt. Đơn vị vận hành luôn đảm bảo các quyền và lợi ích của cư dân sinh sống tại đây. Dễ nhận thấy nhất đó là việc bảo trì chung cư. Tại chung cư Linh Trung, đơn vị vận hành bảo trì toàn chung cư định kỳ mỗi năm 2 lần. Vì thế, loại bỏ hoàn toàn những vấn đề nguy hiểm có thể xảy ra. 

Chung cư được bảo trì thường xuyên nên còn rất mới

Hệ thống phòng cháy chữa cháy của chung cư cũng được quản lý rất tốt. Ban quản lý chung cư thường xuyên kết hợp diễn tập về phòng cháy chữa cháy. Cùng với đó hệ thống cửa thoát hiểm được bảo trì theo quý. Các bình chữa cháy được đặt khắp các tầng của tòa chung cư. Nhờ đó, người dân sinh sống ở đây rất yên tâm. 

Vị trí thuận tiện di chuyển tới các khu vực lân cận

Hệ thống cơ sở hạ tầng, giao thông tại khu vực chung cư Linh Trung được hoàn thiện đồng bộ. Trung tâm hành chính, bệnh viện, trường học chỉ cách chung cư chưa tới 5 phút di chuyển. Đặc biệt, từ đây di chuyển rất thuận tiện tới làng đại học Thủ Đức và khu công nghệ cao. Vì thế, nếu làm việc ở những khu vực này thì thuê chung cư Linh Trung là rất hợp lý. 

Thuận tiện di chuyển ra các khu vực lân cận

Từ chung cư Linh Trung Thủ Đức cũng dễ dàng di chuyển tới các quận nội thành. Bạn chỉ mất khoảng 15 phút để di chuyển vào trung tâm quận 1. Hơn nữa, nhờ hệ thống giao thông bài bản nên khu vực này không gặp tình trạng ùn tắc. 

Hệ thống hầm gửi xe được quy hoạch thông minh

Để mang đến cho cư dân sinh sống tại chung cư Linh Trung Thủ Đức tiện ích nhất. Chủ đầu tư và đơn vị quản lý đã quy hoạch bãi giữ xe thông minh. Theo đó, tầng hầm của chung cư được bố trí các khu vực gửi xe rất tiện lợi. Nhờ đó cư dân sinh sống rất thuận tiện cho việc cho xe vào bãi và lấy xe ra. 

Nhờ khai thác và tận dụng được những tiềm năng sẵn có, chung cư Linh Trung Thủ Đức ngày càng hút khách thuê. Đây là cơ hội đầu tư sinh lời bền vững, bạn không nên bỏ qua. Nếu cần tư vấn về việc cho thuê chung cư Linh Trung, bạn có thể liên hệ meeyland.com ngay hôm nay.

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may like