Tổng Hợp

Hướng dẫn đào burstcoin thông qua 6 bước cơ bản mà bạn không nên bỏ qua

single image

Burstcoin là kiểu đồng tiền kỹ thuật số được dựa trên Nxt. Đây chính là một hệ thống thanh toán tiền dựa vào nền tảng công nghệ mới nhất của Blockchain. Đặc biệt, đồng Burstcoin có thể giúp bạn kiếm gấp 3,4 lần so với đồng Bitcoin. Chính vì vậy mà nhiều người nhảy sang hướng đầu tư vào mảng đảo Burstcoin. Vậy, đào Burstcoin như thế nào để đem về lợi ích tiền bạc cao nhất cho bạn. Bài viết hôm nay https://new-weekend.com/ sẽ hướng dẫn đào Burstcoin bằng ổ cứng máy tính.

Hướng dẫn đào burstcoin thông qua 6 bước cơ bản
Hướng dẫn đào burstcoin thông qua 6 bước cơ bản

Những yêu cầu cần thiết khi đào Burstcoin

Để có thể đào được Burstcoin thành công bằng ổ cứng máy tính. Bạn cần phải sử dụng đến 3 thư sau đây:

 • Ví Burstcoin.
 • Plot Size: Không gian dành cho việc đào và lưu trữ Burstcoin.
 • Poot: Dung lượng ổ cứng còn trống.
 • Ổ cứng có dung lượng lớn.

Sau khi bạn đã chuẩn bị được đầy đủ các yếu tố cần thiết trên. Lúc này bạn hãy bắt tay vào các bước làm theo hướng dẫn đào Burstcoin của New-weekend.com như sau:

Hướng dẫn đào Burstcoin bằng ổ cứng máy tính

Đầu tiền để có thể đào được Burstcoin bạn cần phải tạo ví Burstcoin. Bạn cần phải truy cập vào địa chỉ sau đây để bắt đầu cài ví Burstcoin nhé.

Bước 1: Cài đặt ví Burstcoin

Đầu tiên, các bạn hãy truy cập vào địa chỉ này để download ví Burstcoin: https://sourceforge.net/projects/burstwindowswallet/. Sau khi download về thành công bạn sẽ tiến hành các bước cài đặt ví Burstcoin. Việc cài đặt ví Burstcoin được xem là khá đơn giản. Bạn chỉ cần thực hiện các thao tác bấm Next theo đúng hướng dẫn mà thôi.

Cài đặt ví Burstcoin
Cài đặt ví Burstcoin

Sau khi bạn cài đặt ví Burstcoin thành công. Lúc này, bạn hãy mở phần mềm ra vào truy cập vào giao diện chính của Burstcoin nhé.

Bước 2: Tạo tài khoản Burstcoin

Đối với người lần đầu truy cập vào ví Burstcoin. Hệ thống sẽ yêu cầu bạn phải tạo 1 tài khoản Burstcoin. Lúc này, bạn hãy bấm chọn vào New, Create Your Action để tạo tài khoản ví Burstcoin nhé.

Tạo tài khoản Burstcoin
Tạo tài khoản Burstcoin

Cách tạo tài khoản ví Burstcoin rất đơn giản. Bạn chỉ cần nhập vào chính xác các thông tin mà hệ thống yêu cầu. Ngay sau đó, sẽ có một tài khoản ví Burstcoin được thành lập. Lúc này, bạn hãy sử dụng thông tin tài khoản này để đăng nhập vào Burstcoin nhé.

Bước 3: Đăng nhập vào ví Burstcoin

Sau khi đăng nhập vào ví Burstcoin bạn sẽ thấy được giao diện ví của bạn như hình ảnh dưới. Ngay lúc này, bạn đã có thể đi đào Burstcoin ngay được rồi đấy. Tuy nhiên, hệ thống yêu cầu bạn phải xác nhận một vài thông tin giao dịch. Điều này để giúp bạn có thể xác thực với Burstcoin bạn là 1 Burst nhé.

Bước 4: Đào Burstcoin

Sau khi bạn đã hoàn thành xong thủ tục xác thực ở bước 3. Lúc này, bạn đã sẵn sàng bắt tay vào đào Burstcoin chưa? Hãy làm theo hướng dẫn đào Burstcoin của New-weekend đưa ra như sau nhé:

Đào Burstcoin
Đào Burstcoin
 • Đầu tiên, bạn hãy nhìn xuống phần phía dưới của giao diện ví Burstcoin. Tại đây, bạn hãy tìm tới mục Start Mining và kích vào đó.
 • Ngay lập tức sẽ có một pop-up được bật ra. Tại đây, ví Burstcoin sẽ yêu cầu bạn phải chọn pool để tiến hành đào Burstcoin. Phần thông tin bên trái của giao diện bạn nhìn thấy lúc này. Đó là tỷ lệ phần thưởng mà bạn sẽ được nhận từ pool.
 • Lúc này, bạn hãy bấm vào nút Change rồi điều địa chỉ ví của pool vào nhé. Sau đó, bạn sẽ bấm vào chọn nút Submit để tham gia vào Pool.

Bước 5: Kiểm tra ví Burstcoin

Như vậy, sau khi bạn kích vào submit và thành công. Bây giờ, bạn sẽ phải chờ đợi khoảng 20-30 phút đồng hồ. Đây chính là thời gian để ví Burstcoin hoàn thành việc đăng ký vào pool cho bạn.

Kiểm tra ví Burstcoin
Kiểm tra ví Burstcoin

Sau khi bạn đăng ký nhận pool theo đúng hướng dẫn đào Burstcoin. Bạn sẽ nhận được 1 Plot của mình. Lúc này, bạn hãy thử kiểm tra xem mình có nhận được plot không nhé.

Để kiểm tra plot bạn cần nhấn vào mục “write plots” nằm phía dưới của ví Burstcoin. Sau đó, bạn hãy chọn 1 ổ cứng mà bạn muốn lưu các Post files này lại. Tại đây, bạn sẽ phải tiến hành các bước cài đặt xem bạn sử dụng bao nhiêu GB để lưu? Bao nhiêu core của CPU sẽ tham gia vào quá trình đào Burstcoin này?….

Khi bạn chọn xong các yêu cầu cài đặt ổ cứng lưu trữ plot. Lúc này, bạn sẽ bấm vào nút Start Plotting để bắt đầu Plotting. Như vậy, quá trình Plotting của bạn đã được bắt đầu.

Để hiểu rõ hơn mời các bạn có thể tham khảo ngay video mà chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé!

Bước 6: Hoàn thành bước đào Burstcoin

Sau khi màn hình hiển thị ra thông báo plot xong và thành công. Lúc này, bạn hãy quay lại giao diện ví Burstcoin để đảo Burstcoin. Bằng cách, các bạn bấm vào “Start Mining” (CPU/AVX) là xong. Như vậy, quá trình đào Burstcoin chính thức được bắt đầu và bạn đã thành công rồi nhé.

Hoàn thành bước đào Burstcoin
Hoàn thành bước đào Burstcoin

Đó chính là toàn bộ hướng dẫn đào Burstcoin cơ bản mà https://new-weekend.com/ gửi đến các bạn. Sau khi, bạn kích hoạt được việc đào Burstcoin thành công. Nhiệm vụ của bạn chỉ là một ngày mở ví Burstcoin của mình ra và kiểm tra. Bạn sẽ tiến hành kiểm tra xem mỗi ngày mình kiếm được bao nhiêu Burst nhé. Tuy nhiên, bạn chỉ biết được mỗi ngày mình kiếm được bao nhiêu Burst thôi. Bạn hoàn toàn không biết được tỷ giá thành tiền của các Burstcoin mà mình kiếm được nhé.

4 Comments
 1. tuan nguyen anh 10 months ago
  Reply

  bạn có thể cho mình 1 burst để kích hoạt tài khoản được k. BURST-EYGX-NDPR-ECKF-BB89F

 2. Giải Trí Chanel 10 months ago
  Reply

  Xàm cái này ma đào coin à đào ông nội mày,nó như quay số thôi thắng it thua thi nhiều cờ bạc mà

 3. Vu Vu 10 months ago
  Reply

  click cái kia là kiểu cá cược ăn thua à bác. thấy lúc + lúc lại bị trừ

 4. long nguyen 10 months ago
  Reply

  xem mà chả hiểu j luôn

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may like