Game

Hướng dẫn tải Bike Race free – Top Motorcycle Racing Game

single image

Cùng tới với tựa game Bike Race hết sức hót trên các dòng máy Android nào, hóa thân vào một tay đua Moto cừ khôi và rong ruổi trên những chặng đường đầy chướng ngại vật của Bike Race, bạn sẽ làm thế nào để vượt qua những vòng đua đầy khó khăn và chông gai trước mắt đây?

Với phong cách chơi siêu ngây nghiện cùng những cuộc đua mới mẻ, chế độ chơi “Giải Đấu” cực kỳ hấp dẫn và những màn đua xe bốc đầu phê tới khóc thét luôn. Và chắc chắn rồi Bike Race hoàn toàn free với nền tàng Android nhé. 

 

  • Bike Race có gì thu hút bạn?

 

Đầu tiên phải kể đến là đồ họa đơn giản nhẹ nhàng, lỗi chơi cực kỳ dễ hiểu nhưng rất rất gây ức chế và đòi hỏi tính kiên nhẫn từ người chơi nhé. Bike Race  được thiết kế khá độc đáo với những hiệu ứng game nhẹ nhưng rất sống động. Việc bạn cần làm là thực hiện những pha nhào lộn trên đường đi, cố gắng giữ thăng bằng và vượt qua những chướng ngại vật trước mắt mình nhé.

Bike Race mang tới rất nhiều thử thách mới mẻ, không gian hoàn cảnh chơi đổi mới cũng như sự độc đáo của rất nhiều thử thách khách nhau, bạn sẽ phải tiến tới, né tránh và chơi không ngừng nghỉ cho tới khi hoàn thành bàn chơi. Trong quá trình chơi bạn sẽ liên tục thực hiện những pha đua xe mạo hiểm, nhào lộn với những vòng xoay và tháp dốc không ngừng nghỉ, càng khó hơn khi kết thúc màn nhào lộn bạn phải chạm tới điểm an toàn không là ngã sml đó nha. 

Bike Race cung cấp rất nhiều xe cho người sử dụng lựa chọn nhé, với hàng chục loại xe khác nhau từ kiểu dáng tới thông số điều khiển, anh em sẽ cần làm quen nhiều với những gì Bike Race cung cấp và từ đó chọn ra loại xe phù hợp nhất với bản thân.

Các chặn đua của Bike Race cũng sẽ tính sao và cần hoàn thành những mục tiêu nhất định thì bạn mới đạt đủ 3 sao và nhận quà tối đa nhé. Chỉ những tay đua cừ khôi và thực thụ mới có tehẻ đạt thật nhiều màn 3 sao nên hãy thử sức cùng Bike Race nào.

 

  • Tải game Bike Race Free cho các dòng máy Androids

 

Việc tải Bike Race Free đã đơn giản hơn bao giờ hết rồi nha.

Đầu tiên bạn hãy vào trình duyệt, vô link apkchecker.com

Tiếp theo là gõ tìm kiếm với từ khóa Bike Race và kết quả tìm kiếm sẽ cho ngay tựa ra tựa game rất hot này nhé. Đây là cách đơn giản và dễ dàng nhất luôn cho các dòng máy Android 4.2 nhé. 

Ngoài ra bạn cũng có thể vô App CHPlay hoặc những App down game free trên máy mình và nhập từ khóa tìm kiếm Bike Race, tìm tới mục  game giống như hình bên trên và tải về nhé. 

Trải nghiệm ngay tựa game đua xe cực kỳ hấp dẫn Bike Race miễn phí trên các dòng máy Android và đừng quên APK checker còn rất rất nhiều game đua xe từ tương tự tới mới lạ hơn và hoàn toàn miễn phí cho các bạn khi download nhé. Lên ngay APK checker và tải những tựa game phù hợp nhất với mình và trải nghiệm những trò chơi hấp dẫn miễn phí này nào.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại : https://new-weekend.com/game

 

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may like