Kinh Doanh

Kinh nghiệm hay khi chọn sim số đẹp viettel cho người tuổi Tý

single image

tuổi Tý được đánh giá là nhóm người thông minh nhanh nhẹn. Tuy nhiên trong cuộc đời của người tuổi Tý cũng có những chìm nổi bất định. Chọn mua sim số đẹp viettel là phương pháp được nhiều người lựa chọn để giúp vận mệnh phát triển theo chiều hướng tốt hơn. Ngay sau đây, Pbn khosim sẽ bật mí đến bạn tất tần tật thông tin chi tiết cần thiết nhất.

Chọn sim số đẹp viettel cho người tuổi Giáp Tý

Người ứng với tuổi Giáp Tý sinh vào năm 1984, thuộc vào mệnh Kim. Căn cứ vào ngũ hành tương sinh tương khắc, mệnh Kim sẽ hợp là Thủy và Thổ. Do đó có thể chọn sim số đẹp viettel có các con số như: 1 (thuộc hành Thủy), 2 và 8 (thuộc hành Thổ) và 6, 7 (thuộc hành Kim). Bài viết được lấy nguồn thông tin từ chuyên gia bán sim số đẹp giá rẻ tại hà nội Kho Sim

Tìm sim số đẹp viettel phải hợp với tuổi
Tìm sim số đẹp viettel phải hợp với tuổi

Ngược lại chiếu theo quy luật tương khắc trong ngũ hành cần hạn chế số: 9 (vì Hỏa khắc Kim). Nếu chọn nhầm số sim tương khắc sẽ có chuyện không may thường xuyên xảy đến hoặc hạn chế vận mệnh của tuổi Giáp Tý. 

Chọn sim số đẹp viettel cho người tuổi Bính Tý

Người ứng với tuổi Bính Tý sinh vào năm 1996, thuộc vào mệnh Thủy. Căn cứ vào các yếu tố có trong ngũ hành như tương sinh tương khắc, mệnh sẽ hợp là Kim và Mộc. Do đó có thể chọn sim số đẹp viettel có các con số như: 6 – 7 (thuộc hành Kim), 3 – 4 (thuộc hành Mộc) và 1 (thuộc hành Thủy). 

Tuổi Tý phù hợp với  sim số đẹp viettel nào
Tuổi Tý phù hợp với  sim số đẹp viettel nào

Ngược lại chiếu theo quy luật tương khắc, Pbn khosim muốn bạn cần chế số: 2 -8 (vì Thổ khắc Thủy – Thủy rơi vào nước lập tức biến mất). Nếu chọn nhầm số sim viettel tương khắc sẽ có nhiều điều không được như ý cũng như hạn chế vận mệnh của tuổi Bính Tý.

Chọn sim số đẹp viettel cho người tuổi Mậu Tý

Người ứng với tuổi Mậu Tý sinh vào năm 1948 và 2008, thuộc vào mệnh Hỏa. Căn cứ vào ngũ hành tương sinh tương khắc, mệnh sẽ hợp với hành Hỏa là Mộc và Thổ. Do đó có thể chọn sim số đẹp viettel có các con số như:  3 – 4 (thuộc hành Mộc), 2 -8 (thuộc hành Thổ) và 9 (thuộc hành Hỏa). 

Ngược lại, nếu chiếu theo quy luật tương khắc trong ngũ hành bạn cần hạn chế số: 1 (vì Thủy khắc Hỏa – nước dập được lửa). Nếu chọn nhầm số sim tương khắc sẽ có nhiều điều không may mắn, xui rủi cũng như hạn chế vận mệnh phát triển của tuổi Mậu Tý.

Chọn sim số đẹp viettel cho người tuổi Canh Tý

Người ứng với tuổi Canh Tý sinh vào năm 1960 và 2020, thuộc vào mệnh Thổ. Căn cứ vào ngũ hành tương sinh, Pbn khosim bật mí mệnh sẽ hợp với hành Thổ là Hỏa và Kim. Do đó có thể chọn sim số đẹp viettel có các con số như: 9 (thuộc hành Hỏa), 6 -7 (thuộc hành Kim) và 2 -8 (thuộc hành Thổ). Ngược lại chiếu theo quy luật tương khắc cần hạn chế số: 3 – 4 (vì Mộc khắc Thổ). Nếu chọn nhầm số tương khắc sẽ có nhiều điều không may mắn cũng như hạn chế vận mệnh của tuổi Canh Tý.

Sim mang lại may mắn đủ đầy cho tuổi Tý là sim số đẹp
Sim mang lại may mắn đủ đầy cho tuổi Tý là sim số đẹp

Chọn sim số đẹp viettel cho người tuổi Nhâm Tý

Người ứng với tuổi Nhâm Tý sinh vào năm 1972, thuộc vào mệnh Mộc. Căn cứ vào ngũ hành tương sinh tương khắc, mệnh sẽ hợp với hai hành là Thủy và Hỏa. Do đó có thể chọn sim số đẹp viettel có các con số như: 9 (thuộc hành Hỏa), 1 (thuộc hành Thủy) và 3 – 4 (thuộc hành Mộc). 

Ngược lại chiếu theo quy luật tương khắc cần hạn chế chọn số trong sim viettel: 6 – 7 (vì Kim khắc Mộc). Nếu chọn nhầm số điện thoại tương khắc sẽ có nhiều điều không may mắn cũng như hạn chế vận mệnh của tuổi Nhâm Tý.

Với bài viết trên của Pbn khosim, việc chọn sim số đẹp viettel cho người tuổi Tý trở nên đơn giản. Dựa vào quy luật ngũ hành tương sinh – tương khắc, bạn có thể tìm ra các con số nên có để giúp vận mệnh của bản thân tốt hơn. Hiện nay tại Pbn khosim cập nhật nhiều dãy số sim phù hợp với tất cả mọi người. Hãy đến với Pbn khosim để chọn được chiếc sim hợp với mệnh cách bản thân nhất. 

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại: https://new-weekend.com/kinh-doanh

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may like