Kinh Doanh

Lý do bình gốm Chu Đậu Hải Dương trở thành món quà tặng sếp ý nghĩa nhất

single image

Trong số những món đồ thủ công mỹ nghệ làm từ gốm sứ thì bình gốm là một vật phẩm trang trí được rất nhiều người yêu thích. Đặc biệt thương hiệu gốm Chu Đậu Hải Dương đã trở nên rất nổi tiếng trên thị trường bởi chất lượng tốt, sang trọng và vô cùng đẹp mắt. Bình gốm Chu Đậu là một món quà tặng sếp ý nghĩa, vừa mang vượng khí phong thuỷ vừa phù hợp thể hiện phong thái đẳng cấp của gia chủ khi đặt trong nhà. 

Tìm hiểu về dòng gốm Chu Đậu Hải Dương

Tên gọi gốm Chu Đậu xuất phát cùng với tên một làng nghề gốm nổi tiếng đó là thôn Chu Đậu, huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương, Trải qua nhiều năm lịch sử, làng gốm vẫn được giữ nguyên cùng với bàn tay tài hoa của những nghệ nhân, tạo ra những sản phẩm gốm tinh xảo với kinh nghiệm lưu truyền cho đến ngày nay. 

Gốm Chu Đậu nổi tiếng vì hoa văn trên gốm được chăm chút tỉ mỉ, mang nét đẹp văn hoá Á Đông, hội tụ tinh hoa văn hoa Phật Giáo và cả Nho giáo. Các sản phẩm gốm được chuyên gia đánh giá cao về chất men, thiết kế hình dạng đến hoạ tiết trang trí. Phương pháp chế tạo gốm cũng rất kỳ công và tỉ mỉ, mang đến sản phẩm hoàn thiện ngày một đẹp mắt và ấn tượng hơn.

Sản phẩm bình gốm Chu Đậu là món quà tặng sếp ý nghĩa

Bình gốm Chu Đậu Hải Dương là một món quà đẳng cấp rất thích hợp để tặng cho sếp, biếu sếp vào các dịp quan trọng, ngày lễ tết để thể hiện tình cảm ngưỡng mộ, biết ơn của nhân viên. Sản phẩm này có những đặc điểm nổi bật bạn khó có thể bỏ qua.

Bình gốm Chu Đậu
Bình gốm Chu Đậu

Thiết kế sang trọng, cao cấp

Được sản xuất từ bàn tay nghệ nhân lâu năm nên bình gốm Chu Đậu mang dáng vẻ thanh thoát với lớp men gốm sáng, bền đẹp và hoa văn chạm khắc tinh xảo. Hiện nay những thiết kế bình gốm Chu Đậu dát vàng càng được sự yêu thích của mọi người khi chọn làm quà tặng sếp vì nó thể hiện sự đẳng cấp, qua đó bày tỏ lòng ngưỡng mộ của người tặng. Chất lượng gốm vẫn đảm bảo bền đẹp và sáng bóng dù trải qua thời gian lâu dài. Sản phẩm này cực kỳ thích hợp dùng làm quà tặng như một vật phẩm trang trí cao cấp trong nhà dành cho các sếp. 

Có ý nghĩa tốt đẹp về mặt phong thuỷ

Bình gốm Chu Đậu, đặc biệt là các loại bình gốm hút lộc được tin rằng sẽ mang lại vượng khí cho gia chủ. Còn gì ý nghĩa hơn khi nhân viên dành tặng món quà cao cấp này cho sếp mình với lời chúc mọi điều hanh thông, suôn sẻ. Đối với những người làm ăn kinh doanh thì đây luôn là mong ước hướng đến. Vì vậy món quà đặc biệt này sẽ giúp bạn tạo dựng sự tin tưởng, thắt chặt tình cảm yêu mến với sếp bởi sự tinh tế của mình.

Tượng trưng cho tài năng và ý chí kiên trì trong công việc

Những mẫu bình gốm Chu Đậu Hải Dương với hoa văn thanh thoát như hoa sen, hoạ tiết tùng-cúc-trúc-mai, hoa cúc đại đoá, tứ mã,…thể hiện sự hài hòa âm dương, tượng trưng cho tài năng và sự bền bỉ tạo dựng sự nghiệp lớn. Hình ảnh biểu tượng này rất thích hợp để gửi gắm đến sếp nhằm bày tỏ lòng ngưỡng mộ và biết ơn sự giúp đỡ của sếp trong công việc.

Sản phẩm gốm Chu Đậu Hải Dương và đặc biệt là bình gốm Chu Đậu đã và đang được nhiều người yêu thích chọn lựa làm quà tặng sếp nhằm ghi điểm và tạo dựng tình cảm với cấp trên của mình. Đây là món quà ý nghĩa, cao cấp nhưng không quá phô trương, rất thích hợp bày tỏ tình cảm yêu mến, tôn trọng đối với sếp.  FB: https://www.facebook.com/Decopro.vn/

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may like