Thời Trang

Những BST Ấn Tượng Nhất Tuần Lễ Thời Trang Paris Xuân Hè 2019 | ELLE Vietnam

single image► Subscribe kênh để xem thêm nhiều video hơn:

Paris chưa bao giờ đánh mất vị thế kinh đô thời trang thế giới và Tuần lễ thời trang Xuân – Hè Paris 2019 (25/9 – 30/10) đã chứng tỏ điều đó. Khép lại tháng thời trang sôi động, thời trang phi giới tính được các nhà thiết kế tiếp cận cởi mở và sáng tạo, dù cách diễn giải của Givenchy, Maison Margiela hay Hermes hoàn toàn độc lập.

Thủ đô nước Pháp còn chứng minh sàn diễn thời trang không chỉ có trong những chiếc “hộp kín”. Bãi biển sóng vỗ của Chanel, không gian quyến rũ của màn đêm dưới chân tháp Eiffel của Saint Laurent hay sân khấu trình diễn ba lê chuyên nghiệp của Dior đều ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng giới mộ điệu.

Về đến với Paris, bạn sẽ hỏi sự tự do, phóng khoáng của Hedi Slimane mang đến cho Celine liệu có làm Paris thêm chật chội khi dấu ấn ấy vẫn còn được Anthony Vaccarello nối tiếp ở Saint Laurent?

Cùng ELLE Việt Nam cảm nhận năng lượng của Tuần lễ thời trang Paris Xuân – Hè 2019 với 10 BST đáng nhớ nhất.

#ellevietnam #ParisFashionWeek2019

Kênh Youtube của ELLE Việt Nam chia sẻ những thông tin mới nhất về các xu hướng thời trang, làm đẹp và những thông tin văn hóa, nghệ thuật nổi bật trên toàn cầu.

Website chính thức của ELLE Vietnam:

Facebook chính thức của ELLE Vietnam:

Xin lưu ý rằng ELLE Vietnam giữ bản quyền các video trên kênh YouTube này. Mọi sự sao chép, đăng tải lại video từ kênh YouTube ELLE Vietnam khi chưa có sự đồng ý của chúng tôi đều không được phép.

Nguồn: https://new-weekend.com/

Xem thêm bài viết khác: https://new-weekend.com/thoi-trang/

2 Comments
  1. Ngọc Phạm 1 year ago
    Reply

    thực ra ngành thiết kế trời trang cũng ko khó lắm kết hợp giữa kiểu dáng màu sắc đối nhau đính hột kin tuyến hoạ tiết zic zac thổ cẩm dream catcher động vật thực vật in chìm in nổi con số chữ chấm bi kẽ dọc kẻ ngang chất liệu hình xăm. cắt như chú kia

  2. Nun Nun 1 year ago
    Reply

    Ad ơi em muốn mua những mẫu túi xách mới 2019 từ 50-triệu trở len thì nên mua ở đâu v ad cho em xin info vài cửa hang ở vn vs ạ

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may like