Game

9 cách tăng lực chiến ỷ thiên 3d không phải game thủ nào cũng biết

single image

Ỷ Thiên 3D đang dần chiếm được cảm tình của những game thủ Việt hiện nay. Đặc biệt khi game này đã và đang nâng cấp được hết các tính năng đặc biệt của game. Điều này khiến cho trải nghiệm của người chơi luôn là tốt nhất. Trong đó, tăng chiến Ỷ Thiên 3D luôn là điều mà các game thủ quan tâm nhất hiện nay. Vậy, cách tăng lực chiến Ỷ Thiên 3D được thực hiện như thế nào? Các game thủ có thể tìm hiểu 9 cách mà new-weekend.com đưa ra sau đây nha.

Top 9 cách tăng lực chiến ỷ thiên 3d mà không phải game thủ nào cũng biết
Top 9 cách tăng lực chiến ỷ thiên 3d mà không phải game thủ nào cũng biết

Tăng cường hóa và trang bị cho các vật phẩm

Các trang bị trong Ỷ Thiên 3D được sắp xếp theo từng cấp độ khác nhau cho game thủ lựa chọn. Với cấp độ thấp nhất là Trắng, Lực, Tím và Cam. Và đương nhiên, Cam là cấp trang bị mà game thủ nào cũng mong muốn có được.

Bởi vì, cách tăng lực chiến Ỷ Thiên 3D đầu tiên mà New-weekend muốn mách bạn. Đó chính là game thủ nên thu thập thật nhiều những vật phẩm có giá trị. Đặc biệt là những vật phẩm trang bị hóa cao để đem lại hiệu suất lớn. Khi bạn tận dụng được điều này chắc chắn đối thủ sẽ khiếp sợ bạn.

Cách tăng lực chiến Ỷ Thiên 3D là khi thăng cấp

Khi game thủ được thăng lên một cấp cao mới trong Ỷ Thiên 3D. Bằng cách này, bạn sẽ được tham gia vào hệ thống với nhiều chức năng đánh trận mới mẻ. Qua đây, lực chiến Ỷ Thiên 3D của bạn cũng sẽ được tăng lên rất nhiều. Đặc biệt, lực chiến này được tăng theo tỷ lệ thuận với cấp bậc của game thủ.

Cách tăng lực chiến Ỷ Thiên 3D là khi thăng cấp
Cách tăng lực chiến Ỷ Thiên 3D là khi thăng cấp

Ngoài ra, để có thể thăng cấp trong Ỷ Thiên 3D nhanh nhất. Bạn đừng quên tạo ra những “set trang phục” có lực chiến đấu cao nhé.

Nâng cấp khả năng võ học

Kỹ năng của nhân vật quyết định nhiều tới khả năng chiến thắng của bạn. Do đó, để thăng cấp và hoàn thành nhiệm vụ được nhanh nhất. Bạn cần phải nâng cấp được kỹ năng học võ của mình càng cao càng tốt nhé.

Tham gia nhiều trận đấu cũng chính là cách bạn rèn luyện kỹ năng võ học cho mình. Ngoài ra, việc tăng kỹ năng còn đem tới nhiều lực chiến đấu cho bạn. Một cách tăng lực chiến Ỷ Thiên 3D mà bạn đừng nên coi thường nhé.

Đừng bỏ qua hệ thống Hiệp Khách

Luôn quan tâm tới hệ thống hiệp khách là cách để bạn tăng lực chiến đấu. Bởi vì, những hiệp khách này có khá nhiều điểm giống nhau với nhân vật chính của bạn. Đây được xem là nguồn sức mạnh hỗ trợ cực tốt cho người chơi.

Đặc biệt, nếu bạn biết cách tập trung vào việc tăng sao để kiếm về những phẩm chất. Từ đó, bạn sẽ kích hoạt tính năng trao duyên đổi phật cho Hiệp khách. Điều này sẽ giúp cho lực chiến của bạn được tăng lên tới mức hàng trăm nghìn.

Chăm sóc cho Tọa Kỵ

Chăm sóc cho Tọa Kỵ
Chăm sóc cho Tọa Kỵ

Tọa kỵ chính là hệ thống các con vật hay còn được gọi là thú cưỡi trong Ỷ Thiên 3D. Những thú vật này cũng sẽ giúp bạn gia tăng được chỉ số lực chiến. Bằng cách, bạn hãy thường xuyên cho chúng ăn và bồi dưỡng thật tốt Tọa Kỵ. Đặc biệt, bạn kích hoạt được thêm các chức năng: Nội công, sát thương, bạo kích, khí huyết…cho thú cưỡi này. Chắc chắn, bạn sẽ được hỗ trợ một lực chiến cực mạnh từ đội quân thú vật này.

Do đó, hãy chăm chút những Tọa Kỵ này thật khéo léo nhé. Bởi lẽ, đây chính là cách tăng lực chiến Ỷ Thiên 3D vô cùng quan trọng với game thủ.

Nên quan tâm tới Thần Binh

Thần Binh cũng có ý nghĩa khá tương tự như Tọa Kỷ. Nếu bạn chăm sóc được hệ thống này tốt và kỹ lưỡng. Điều này sẽ đem lại hiệu quả tích cực với bạn khi tham gia thi đấu. Đặc biệt, Thần binh ảnh hưởng tới khả năng PK của bạn rất lớn. Tuy nhiên, khi lựa chọn Thần Bình bạn cũng phải cân nhắc yếu tố về môn phái. Hãy lựa chọn Thần Bình phù hợp với môn phái mà mình đang tham gia nhé.

Tham gia vào hệ thống tu luyện

Tham gia vào hệ thống tu luyện
Tham gia vào hệ thống tu luyện

Khi bạn may mắn và đạt được cấp cao trong Ỷ Thiên 3D. Lúc này, bạn sẽ được tiếp cận tới hệ thống với tên gọi là “Tu luyện”. Đây chính là chốn mà game thủ nâng cấp các thuộc tính cao cấp của mình. Tuy nhiên để có thể nâng cấp được các thuộc tính này, bạn cần phải có vàng và xu nhé.

Nâng cấp danh vọng phe

Nâng cấp danh vọng phe
Nâng cấp danh vọng phe

Một cách tăng lực chiến Ỷ Thiên 3D mà các game thủ muốn đạt tới. Đó là nâng cấp danh vọng phe. Bởi lẽ, khi tham gia vào các trận đấu ở chiến trường, bạn sẽ nhận được điểm danh vọng phe. Và khi điểm danh vọng này đạt tới một ngưỡng nhất định nào đó. Lúc này, bạn sẽ được nhận thưởng là mốc danh dự. Đặc biệt, khi mốc danh dự phe càng cao thì lực chiến của bạn sẽ tăng theo. Vì thế, bạn đừng quên tham gia vào các nhiệm vụ hay hoạt động tại chiến trường nhé.

Xung huyệt kinh mạch

Xung huyệt kinh mạch
Xung huyệt kinh mạch

Kinh Mạch không còn là thuật ngữ xa lạ đối với các game thủ chơi Ỷ Thiên 3D. Hệ thống này tuy đơn giản nhưng lại đem tới nhiều lợi ích cho người chơi. Nếu game thủ để ý, mỗi lần bạn xung huyệt. Bạn sẽ nhận thấy rằng nhân vật đã được gia tăng hàng trăm lực chiến đấu. Đây chính là cách tăng lực chiến Ỷ Thiên 3D đơn giản mà nhiều bạn hay bỏ qua,

Ngoài ra, để có thể xung huyệt kinh mạch thành công. Bạn hãy thu thập thật nhiều Tử Phong Lộ nhé. Bằng cách game thủ tham gia vào những hoạt động phụ của Ỷ Thiên 3D.

Mọi khó khăn các bạn có thể tham khảo ngay video mà chúng tôi hướng dẫn chi tiết dưới đây nhé!

Ỷ Thiên 3D đang dần dà trở nên thu hút và hấp dẫn trọng cộng đồng game Việt. Vì thế, nếu bạn hiểu được về cách tăng lực chiến Ỷ Thiên 3D mà New-weekend đã chia sẻ. Chắc chắn, bạn sẽ bách thắng trong những trận chiến mà mình tham gia. Đừng quên theo dõi website của chúng tôi để cập nhật nhiều bí kíp chơi Ỷ Thiên 3D nhé.

21 Comments
 1. QA Game Mobile 12 months ago
  Reply

  có chút nhầm lẫn nhé
  nếu top 59 thì mình lên 56 9x% càn pb la hán trận

 2. Fiml _QH_1148_YT 12 months ago
  Reply

  Nv chính, phụ, hiệp k có cấp tg mà. Chỉ có bằng, phe, nv thưởng thôi. Lúc làm nv xong phần nào hưởng cấp tg nó có báo cho mà a ơi

 3. zuka best 12 months ago
  Reply

  Em choi 1 ngay len vl57

 4. Nhi Ngo 12 months ago
  Reply

  Sao lên chưởng tay không được anh

 5. Trinh Trần 12 months ago
  Reply

  Có game nào tựa tựa như thiên tử 3d kg ae ơi. Nhớ quá những trận quốc chiến….

 6. Thư Anh 12 months ago
  Reply

  Cho mk hỏi là tại sao mỗi lần qua map là nó bị đơ xíu k bấm đc z?
  Mk cũng thử máy khác r mà nó cx bị z….
  Mong mọi ng giúp vs

 7. Tính Bùi 12 months ago
  Reply

  Mình không biết chơi như nào, chỉ biết làm nhiệm vụ thôi

 8. Nam Nguyen 12 months ago
  Reply

  Ad có bán ác tầm lực chiến 3 4tr k

 9. Triệu Quang Thương 12 months ago
  Reply

  Tiệm mua đc thời trang kia là phải kiếm điểm ở đau vậy a

 10. Phước Huỳnh Lê Hữu 12 months ago
  Reply

  anh ơi cho e xin full bộ code vs lại lúc nào ko chơi là cx pải bí cảnh auto hả a

 11. Toàn Lê Trung 12 months ago
  Reply

  cho mình hỏi sao nhận được cái skin trong tiệm mùa đấu vậy bạn, với hiện giờ có bh cái code sài đc á mình mới chơi

 12. Kien Nguyen 12 months ago
  Reply

  Vãi ngày 3 mà mới 180k hả …ngày 2 đã 180k rui

 13. Trường Nguyễn 12 months ago
  Reply

  55 ma lc ê jay

 14. hehe quang 12 months ago
  Reply

  Nội công mà đi úp hiệp khách ngoại công hì mà kì vậy ??

 15. Lamborghini Aventador 12 months ago
  Reply

  Mình lv 52 tăng các kiểu con đà điểu mà lc chỉ có hơn 100k, pro chỉ cụ thể hơn đk ko

 16. Gấu Mập Tv 12 months ago
  Reply

  Làm méo nào mà cấp 55 lc 182k ghê vậy chỉ vs đi !

 17. Assassin Tó 12 months ago
  Reply

  Anh này ở seve 77 nè

 18. Thuan Vio 12 months ago
  Reply

  Ôg ơi còn hiệp lv mấy thì trả đây. Hay nó đê làm j

 19. Kiên Vũ 12 months ago
  Reply

  Bạn ơi bạn có thể tổng hợp những việc làm cày vip0 trong ngày 1->7 đc k? Kiểu như ngày thứ 1 làm những gì ngày thứ 2 làm những gì kiểu vậy á

 20. Van Son Nguyen 12 months ago
  Reply

  Em đang lv88. Cổ Mộ phái. Anh có thể chỉ em bộ skill và tâm pháp pvp ổn nhất được không ạ !?

 21. Kiên Vũ 12 months ago
  Reply

  Cho mình hỏi mình đã cố kiếm đá cường hoá nhưng vẫn ít lắm :((( kiếm đá ch sao đc bây h ạ?

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may like