Uncategorized

Thai Holdings Tower sở hữu loạt tiện ích văn phòng chất lượng

single image

Tại thị trường thuê văn phòng quận Hoàn Kiếm, tòa nhà Thai Holdings Tower nổi bật hẳn lên với chất lượng văn phòng hạng A hàng đầu, cùng với đó là một vị trí đắc địa và trung tâm bậc nhất. Với những tiện ích văn phòng hàng đầu và được nhập khẩu từ nước ngoài, tòa nhà Thai Holdings Tower chính là tòa nhà văn phòng được nhiều doanh nghiệp tìm đến bậc nhất.

Thai Holdings Tower được đầu tư “khủng”

Tòa văn phòng Thai Holdings Tower mang trong mình chất lượng văn phòng hạng A với vị trí trung tâm bậc nhất của quận Hoàn Kiếm chính là tòa nhà văn phòng mà nhiều doanh nghiệp lớn tìm đến và mong muốn được đặt trụ sở tại đây. Tòa nhà này được phát triển và xây dựng lên bởi chủ đầu tư CTCP ThaiGroup.

thai 1

Đây là một tên tuổi lớn trong ngành xây dựng và tài chính của khu vực Đông Nam Á, đã đóng góp cho thị trường bất động sản Việt Nam nhiều các dự án khác bên ngoài tòa văn phòng Thai Holdings Tower 17 Tông Đản này. Với kinh nghiệm lâu năm của mình, chủ đầu tư đã xây dựng lên được một Thai Holdings Tower vô cùng chất lượng, sở hữu tiêu chuẩn hạng A được đánh giá cao nhất trên thị trường.

Điều đầu tiên làm nên tiêu chuẩn văn phòng hạng A của tòa nhà Thai Holdings Tower này chính là hệ thống trang thiết bị tiện ích và cơ sở vật chất của tòa nhà. Với tâm thế xây dựng lên một tòa văn phòng nơi được nhiều tổ chức, công ty lựa chọn là trụ sở, chủ đầu tư đã mang đến cho tòa văn phòng này những thứ gì tốt nhất. Tương đương với chất lượng gần như hoàn hảo của tòa văn phòng này chính là một giá thuê khá “vừa vặn” đối với các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước, từ $42 – $46 (đã bao gồm phí & thuế).

Tổng hợp những tiện ích văn phòng có tại Thai Holdings Tower

Tiện ích văn phòng tại Thai Holdings Tower luôn được đảm bảo chất lượng nhất để có thể cung cấp một môi trường làm việc lý tưởng cho doanh nghiệp. Có được một môi trường như vậy, doanh nghiệp cũng sẽ dễ dàng và thuận lợi hơn trong việc thu hút nhân sự và gây ấn tượng với khách hàng.

Môi trường làm việc tại Thai Holdings Tower chất lượng nhất với những trang thiết bị sau:

 • Sàn diện tích lớn lên đến 1200 m2, mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng từ quy mô nhỏ đến lớn
 • Chiều cao trần lên đến 2,7 m, cao nhất trong tiêu chuẩn văn phòng hạng A
 • Điều hòa trung tâm hiệu Trane
 • Hệ thống điện dự phòng công suất 100%
 • 9 thang máy tốc độ cao hiệu Hyundai
 • Nhà cung cấp Internet FPT, Viettel, VNPT
 • 4 tầng hầm đậu xe
 • Hệ thống PCCC tiêu chuẩn
 • Camera giám sát an ninh 24/7

thai 2

Với những trang thiết bị tiện ích được xếp vào hàng cao cấp nhất kể trên, cán bộ công nhân viên làm việc tại tòa nhà chắc chắn sẽ được công tác tại một môi trường chuyên nghiệp số một. Đây cũng được coi là một nơi tạo cảm hứng và sự thoải mái khi làm việc.

Đơn vị quản lý tòa nhà Thai Holdings Tower là ai?

Thai Holdings Tower được quản lý bởi đơn vị CBRE Vietnam. Đơn vị này đã ký kết hợp đồng với chủ đầu tư của tòa nhà, cam kết mang lại những dịch vụ chất lượng nhất, góp phần tạo nên một tòa văn phòng hạng A được nhiều doanh nghiệp yêu thích.

CBRE Vietnam là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, đảm bảo cung cấp nhân sự chất lượng cao đến với tòa nhà Thai Holdings Tower. Những nhân sự này bao gồm nhân viên lễ tân, nhân viên bảo vệ và nhân viên tạp vụ, nhằm đảm bảo an ninh cũng như hình ảnh chuyên nghiệp của tòa nhà.

Tại thị trường thuê văn phòng quận Hoàn Kiếm, Thai Holdings Tower nổi bật hoàn toàn với tiện ích văn phòng hạng sang, hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu văn phòng hạng A chất lượng bậc nhất.

Mọi thông tin chi tiết về thuê văn phòng tòa nhà, vui lòng liên hệ với Sun Office theo:

 • Website: https://timvanphong.com.vn/
 • Hotline: 0968 382 682
 • Địa chỉ: Tầng 6, Tòa nhà CIC Tower, số 2, ngõ 219, Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Timvanphong.com.vn

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may like