Kinh Doanh

Tips mua quà tặng doanh nghiệp biếu Sếp hợp lý nhất

single image

Quà tặng doanh nghiệp để biếu Sếp nên chọn quà gì? Cách gói quà và tặng quà như thế nào để vừa thể hiện được sự chu đáo của mình, vừa thể hiện được thành ý trong món quà? DECORPRO sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc trên và giới thiệu cho bạn một số quà tặng cực kì ý nghĩa biếu Sếp đảm bảo Sếp sẽ vui và thích món quà của bạn.

 Quà tặng doanh nghiệp để biếu Sếp- nỗi trăn trở của nhiều nhân viên
Quà tặng doanh nghiệp để biếu Sếp- nỗi trăn trở của nhiều nhân viên

Nên mua quà tặng doanh nghiệp nào để tặng Sếp?

Đáp ứng nhu cầu muốn mua các loại quà tặng, hiện nay trên thị trường cũng cung cấp đa dạng các mặt hàng từ sang trọng bình dân đến cao cấp xa xỉ. Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế của mỗi người, Decorpro cũng có đầy đủ các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp theo từng mức giá

Chọn quà tặng mang ý nghĩa phong thủy để thu hút tài lộc

Có thể nói các vật phẩm mang giá trị phong thủy là loại quà tặng vừa ý nghĩa vừa thể hiện sự quan tâm của mình đến cung lộc của Sếp. Các vật phẩm phong thủy vừa đại diện cho trí tuệ và sự may mắn, mang đến tài lộc và công danh. Một số quà tặng phong thủy bạn có thể lựa chọn như các vật phẩm phong thủy được làm từ gốm sứ.

Các loại bình gốm như: gốm sứ Chu Đậu Hải Dương, gốm sứ Bát Tràng. Trên thân bình gốm có in các biểu tượng hình con Rồng-là linh thú đứng đầu tứ linh Rồng là biểu tượng phong thủy may mắn và chứa đựng sức mạnh quyền lực to lớn. Linh vật này được coi là biểu tượng của Hoàng đế, người quân tử, biểu tượng cho người đứng đầu sẽ làm nên chuyện lớn. Ngoài ra màu sắc của bình cũng khá trang nhã chủ yếu là màu vàng gốm hoặc trắng tinh khôi, rất phù hợp để đặt tại phòng khách của Sếp.

Chọn quà tặng mang ý nghĩa trang trí

Các vật phẩm mang ý nghĩa trang trí sẽ làm toát lên được giá trị thẩm mỹ, tô điểm thêm những điểm nhấn và sự sang trọng cao cấp cho không gian. Một gợi ý cho các vật phẩm mang ý nghĩa trang trí là bạn có thể chọn các sản phẩm sau đây: bình gốm sứ pha lê thủy tinh, các vật phẩm để bàn mạ vàng, cặp hưu tài lộc, đĩa ngọc,..

Tất cả các sản phẩm đều được bày bán tại DECORPRO và phục vụ quý khách 24/24. Mách nhỏ cho bạn là trước khi chọn quà tặng trang trí nên lưu ý đến màu sắc không gian nhà Sếp hoặc không gian phòng làm việc để chọn được những vật phẩm phù hợp nhất mà lại thể hiện được sự tinh tế của mình.

Chọn quà tặng mang ý nghĩa nghệ thuật

Giá trị nghệ thuật trong các vật phẩm sẽ có ý nghĩa hơn cả so với những giá trị kia bởi vì những giá trị ấy sẽ còn tồn tại dài theo năm tháng và có giá trị đặc biệt liên quan đến sếp. Nếu sếp bạn là người sành rượu thì những vật phẩm như kệ để rượu, ly đựng rượu, rượu ngoại có tiếng sẽ là những lựa chọn ưu tiên. 

Những lưu ý khi chọn chọn quà, bọc quà và tặng quà là gì

  • Bạn nên lựa chọn các cửa hàng uy tín chuyên cung cấp quà tặng doanh nghiệp để có được đa dạng sự lựa chọn. Đặc biệt, tuyệt đối mua hàng giả, hàng nhái để làm quà tặng để tránh gây mất điểm hoặc không có thánh ý của mình. Nếu bạn chưa biết địa điểm bán hàng uy tín hãy tham khảo ngay website:https://decopro.vn/ để sở hữu những món quà đặc biệt nhất.
  • Khâu bọc quà là một bước vô cùng quan trọng. Càng bọc quà cẩn thận, đẹp mắt càng thể hiện được thành ý, sự tinh tế, khéo léo của mình.
  • Nên tặng quà như thế nào? Tốt hơn nếu bạn biết nhà Sếp nên đến tận nhà để tặng vừa thoải mái vừa tạo được dấu ấn riêng, hoặc nếu không biết nhà thì nên tặng tại phòng làm việc của Sếp để trực tiếp nhất thể hiện được sự chu đáo .

Bài viết trên đây đã cung cấp cho bạn những thông tin mới nhất về tips mua quà tặng doanh nghiệp. DECORPRO rất mong muốn trở thành cầu nối để giúp bạn sở hữu được những món quà tặng ý nghĩa nhất, phù hợp với các tiêu chí lựa chọn của bạn. https://www.facebook.com/Decopro.vn 

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may like