Tổng Hợp

VinCity quận 7 bao nhiêu m2? Giá như thế nào?

single image

VinCity quận 7 bao nhiêu m2? Giá như thế nào? Đây không phải là thắc mắc của mỗi mình bạn mà còn là của rất nhiều người. Bài viết dưới đây Reehunt sẽ giải đáp những thắc mắc này, hãy bớt chút thời gian cùng tìm hiểu bạn nhé!

VinCity quận 7 sở hữu tổng quy mô lên tới 20 ha

Dự án VinCity quận 7 cùng với dự án căn hộ VinCity quận 9 đều được tập đoàn VinGroup triển khai. Căn hộ đa dạng có nhiều mức giá khác nhau. Bên cạnh đó, căn hộ này là một tin đáng mừng đối với những khách hàng có thu nhập thấp, trung bình tại quận 7. 

Tuy nhiên, dự án căn hộ vẫn đảm bảo được chất lượng của công trình, khép kín, đồng bộ tiện ích. Dự án https://reehunt.com/vincity-quan-7/ sở hữu tổng quy mô lên tới 20 ha, chiều cao từ 22 đến 25 tầng. 

Ngoài ra, căn hộ còn có nhiều diện tích từ 35m2 cho đến 90m2. Chưa hết, mật độ xây dựng của dự án khoảng 20-25% so với tổng diện tích đầu tư. 

VinCity quận 7 sở hữu tổng quy mô lên tới 20 ha
VinCity quận 7 sở hữu tổng quy mô lên tới 20 ha

Giá căn hộ VinCity quận 7 bao nhiêu?

Trên thực tế, có rất nhiều khách hàng thắc mắc giá của căn hộ VinCity quận 7 bao nhiêu? Sau đây bất động sản reehunt sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc, cùng theo dõi nhé: 

Giá căn hộ VinCity thay đổi theo từng địa phương

Giá căn hộ VinCity sẽ thay đổi theo từng đơn vị địa phương. Dễ nhận thấy, những tỉnh sở hữu quý đất rẻ thì giá của căn hộ sẽ giao động từ 500 đến 700 triệu/căn. Đối với những thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nội mức giá giao động từ 700 triệu cho tới 1 tỷ/căn. 

Khi mua căn hộ này, khách hàng có thể vay ngân hàng 70% và 30% giá trị căn hộ là vốn tích lũy của mình. Tuy nhiên, thu nhập hàng tháng của người mua phải có khoảng 20 triệu/tháng mới có thể chi trả cho ngân hàng. Mỗi một căn tại VinCity quận 7 có giá bán trung bình từ 13 cho tới 19 triệu/m2. 

Giá căn hộ VinCity quận 7 thay đổi theo từng địa phương
Giá căn hộ VinCity quận 7 thay đổi theo từng địa phương

Chính vì vậy, những gia đình nào có thu nhập khoảng 20 triệu/tháng rất phù hợp. Chắc chắn bạn sẽ được mua một căn hộ tại đây đẹp như mơ, trong truyện cổ tích. 

Căn hộ VinCity quận 7 có giá chỉ từ 700 triệu

Căn hộ VinCity quận 7 có giá chỉ từ 700 triệu/căn, đây là giá bán bình quân. Thông thường, người dân tại Việt Nam chỉ có khả năng mua bán căn hộ với giá bình quân. Do đó, dự án căn hộ VinCity sẽ thu hút được nhiều khách hàng.

Trong vòng 5 năm tới, các chiến lược VinHomes phải là đi đầu và trọng điểm mới thay đổi được diện mạo của Việt Nam. Trước mắt, VinCity quận 7 được xem là nhiệm vụ vô cùng quan trọng và chiếm lĩnh thị trường Việt Nam. 

Căn hộ VinCity quận 7 có giá chỉ từ 700 triệu
Căn hộ VinCity quận 7 có giá chỉ từ 700 triệu

Sau khi công bố, sản phẩm tại căn hộ này đã đem lại khách hàng nhiều sự lựa chọn khác nhau. Điểm ấn tượng và khác biệt của dự án chính là mọi khách hàng có thu nhập thấp đều mua được căn hộ với giá rẻ. 

Không những vậy, người mua sẽ được tận hưởng một căn hộ đầy đủ tiện ích sang trọng, hiện đại. Đồng thời, nội thất cao cấp, chất lượng an ninh được đảm bảo, chế độ khuyến mãi vô cùng tốt…. 

Mặt khác, căn hộ được thiết kế luôn quan tâm, chú trọng đến không gian xanh. Để khách hàng được tận hưởng một bầu không khí trong lành, thoáng đãng. Đặc biệt, sau những buổi làm việc mệt mỏi sẽ giúp cho tinh thần của bạn thoải mái hơn nhiều. 

Trên đây là toàn bộ thông tin về VinCity quận 7. Hy vọng qua bài viết này giúp khách hàng lựa chọn được căn hộ phù hợp với mình. Nếu có bất kỳ khó khăn hay thắc mắc hãy liên hệ trực tiếp cho chúng tôi bạn nhé. 

Đừng quên hãy thường xuyên theo dõi chuyên trang của chúng tôi để cập nhật nhiều thông tin hay khác bạn nhé!

Nguồn: https://new-weekend.com/

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may like